Menu Close

Jodi Nilave Lyrics in Tamil and English

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Jodi Nilave Lyrics in Tamil and English

பெண் : ஜோடி நிலவே
பாதி உயிரே சோகம் ஏனடா
தேம்பும் மனதை
தாங்கும் மடியில்
சாய்ந்து கொல்லடா

பெண் : காலம் கடந்து போகும்
உந்தன் காயம் பழகி போகும்
மண்ணில் விழுந்த பூவும்
சிறு காற்றில் பறக்க கூடும்

ஆண் : ………………………….

ஆண் : தாங்க தாங்க பாரங்கள்
காலம் தந்தவை

பெண் : காண வேண்டும்
ஆயிரம் கோடி புன்னகை

ஆண் : தாங்கிக்கொள்
என் கண்மணி

பெண் : சாய்ந்து கொள்
என் தோளில் நீ

ஆண் & பெண் : வானம் பூமி
காற்றை தாண்டி வாழ்ந்து
பாா்க்கலாம்

பெண் : ஜோடி நிலவே
பாதி உயிரே சோகம் ஏனடா
தேம்பும் மனதை
தாங்கும் மடியில்
சாய்ந்து கொல்லடா

ஆண் : காலம் கடந்து போகும்
உந்தன் காயம் பழகி போகும்
மண்ணில் விழுந்த பூவும்
சிறு காற்றில் பறக்க கூடும்.. ..

Jodi Nilave Lyrics in Tamil and English

Female : Jodi nilavae paadhi uyirae
Sogam yenada
Thembum manathai
Thaangum madiyil
Saindhu kollada

Female : Kaalam kadanthu pogum
Undhan kaayam pazhagi pogum
Mannil vizhuntha poovum
Siru kaatril parakka koodum

Male : Hmmm..mmmm…mmmm

Male : Thaanga thaanga baarangal
Kaalam thanthavai
Female : Kaanavendum aayiram
Kodi punnagai

Male : Thangikol en kanmani
Female : Sainthukol en thozhil nee

Male & Female : Vaanam bhoomi kattrai
Thaandi vazhndhu paarkalaam

Female : Jodi nilavae paadhi uyirae
Sogam yenada
Thembum manathai
Thaangum madiyil
Saindhu kollada

Male : Kaayam maranthu pogum
Undhan kaadhal pazhagi pogum
Mannil vizhuntha poovum
Indru kaatril parakka koodum.. ..

Jodi Nilave Lyrics in Tamil and English

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading