Redmi TV జస్ట్ - 8000/-
Samsung Fridge 183 L జస్ట్ - 13000/-
LG వాషింగ్ మెషిన్ - జస్ట్ - 9000/-
Samsung phone at - 10000/-
realme Earbuds జస్ట్ - 900/-
Indiraiyo Ival Sundariyo Lyrics in Tamil & English
Indiraiyo Ival Sundariyo Lyrics in Tamil
பெண் : இந்திரையோ இவள் சுந்தரியோ
தெய்வ ரம்பைய மோகினியோ
இந்திரையோ இவள் சுந்தரியோ
தெய்வ ரம்பைய மோகினியோ
பெண் : மனம் முந்தியதோ
விழி முந்தியதோ
கரம் முந்தியதோ எனவே
பெண் : உயர் சந்திர சூடர்
குறும்பல ஈசர்
சங்கணி வீதியிலே
பெண் : மணி பைந்தொடி நாரி
வசந்த ஒய்யாரி
பொன் பந்து கொன்டாடினளே
பெண் : மனம் முந்தியதோ
விழி முந்தியதோ
கரம் முந்தியதோ எனவே.. ..
Indiraiyo Ival Sundariyo Lyrics in English
Female : Indiraiyo ival sundariyo
Deiva rambaiya mohiniyo
Indiraiyo ival sundariyo
Deiva rambaiya mohiniyo.
Female : Manam mundhiyadho
Vizhi mundhiyadho
Karam mundhiyadho enavae
Female : Uyar chandira soodar
Kurumbala eesar
Sangani veedhiyilae
Female : Mani paindhodii naree
Vasandha oyyari
Pon pandhu kondadinalae
Female : Manam mundhiyadho
Vizhi mundhiyadho
Karam mundhiyadho enavae.. ..
Indiraiyo Ival Sundariyo Lyrics in Tamil & English
ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.