Menu Close

Ey Inga Paaru Lyrics in Tamil and English

Ey Inga Paaru Lyrics in Tamil and English

ஆண் : ஏ இங்க பாரு
கூத்து ஜோரு காமெடி
யாரு அட நம்ம சாரு
மொளகா இனிக்குமா
வெல்லம் கசக்குமா
காக்கா முட்டையில்
மயிலுதான் பொறக்குமா

ஆண் : ஏஹே இங்க
பாரு கூத்து ஜோரு
ரொமான்ஸ்சு யாரு
அட நம்ம சாரு கழுத
கனைக்குமா குதிரை
கொலைக்குமா
உதவாகரையில
பூச்செடி பூக்குமா

ஆண் : ஏ ஏ ஹே இங்க
பாரு கூத்து ஜோரு
ஹீரோ யாரு அட
நம்ம சாரு கொரங்கு
பறக்குமா மீனு நடக்குமா
அடடா ரகுவரா உனக்கிது
கிடைக்குமா

Limited Offer, Amazon Sales
Fire-Boltt Smart Watch at Lowest Price
Buy Now

ஆண் : மொளகா இனிக்குமா
வெல்லம் கசக்குமா கழுத
கனைக்குமா குதிரை
கொலைக்குமா கொரங்கு
பறக்குமா மீனு நடக்குமா
அடடா ரகுவரா உனக்கிது
கிடைக்குமா.. ..

Ey Inga Paaru Lyrics in Tamil and English

Male : Ey inga paaru
Koothu joru
Comedy yaaru
Ada naama siru

Molagaa inikkuma ?
Vellam kasakkumaa ?
Kaakkaa muttayil
Mayiluthaan porakkumaa ?

Male : Ey hey inga paaru
Koothu joru
Romance-u yaaru
Ada namma siru

Kaludha ganaikkumaa?
Kudhira kolaikkumaa?
Udhavaakaraiyila
Poochedi pookkumaa ?

Male : Eh eh hey inga paaru
Kooththu joru
Hero yaaru
Ada namma siru

Limited Offer, Amazon Sales
Boult Earbuds at Just Rs.799
Buy Now

Korangu parakkumaa?
Meenu nadakkumaa?
Adadaa raghuvara
Unakkidhu kedaikkumma?

Male : Molagaa inikkuma ?
Vellam kasakkumaa ?
Kaludha ganaikkumaa
Kudhira kolaikkumaa?
Korangu parakkumaa?
Meenu nadakkumaa?
Adadaa raghuvara
Unakkidhu kedaikkumma?.. ..

Ey Inga Paaru Lyrics in Tamil and English

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
బిగ్గ్ బాస్ 8 తెలుగులో మీ ఫేవరెట్ కంటెస్టెంట్ ఎవరు ?

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Subscribe for latest updates

Loading