Menu Close

కిచెన్ లో బాగా ఉపయోగపడుతుంది.
కరెంట్ పోయినప్పుడు కూడా
4 గంటల పాటు ఆన్ లో వుండే లైట్.
అమెజాన్ లో ఆఫర్👇👇

Buy Now

En Seval Lyrics in Tamil – Scene Number 62

En Seval Lyrics in Tamil – Scene Number 62

En Seval Song Lyrics written by Siva Prakasam S, sung by Nanjamma & Velmurugan, and music composed by GKV from Tamil cinema Scene Number 62.

En Seval Lyrics in Tamil

திந்திதிதி நாதி
நாதி தினநிநாதி
திந்திதிதி நாதி
நாதி தினநிநாதி

சின்ன கடை வீதியில
சிலுந்து வந்த சேவல்
சிலுந்து வந்த சேவல்னு
ஏற்றுக்கொண்டாதாரோ
ஏற்றுக்கொண்டாதாரோ

திந்திதிதி நாதி
நாதி தினநிநாதி
திந்திதிதி நாதி
நாதி தினநிநாதி

பாவடா ராயனுக்கு
நேத்துவிட்ட சாவல்
நேந்துவிட்ட சாவல்
சாவலு போன யேடம்
எனக்கு தெரியாது
எனக்கு தெரியாது

மல பாத… மர கூட்டம்
மழ மேகம்… விழி எங்கும்
உயிர் ஊரும்… உடல் கூறும்
விழி போதே… மலை பயணம்

குயில் கூவும்… செவிகள் தேடும்
மாலை ஓரம்… மனம் போகும்
கண் ஆட்டும்… திசைகள் எல்லாம்
கண்ணீரா பனிமூட்டம்

பச்சை நேரம்
பச்சி கூட்டம்
பாக்கும் போதே
குளிர ஊட்டும்
மேல போகும் சூரியனும்
உள்ளுக்குள்ள வர
வழிய கேக்கும்

கண்ணாடி கற்கண்டாக
மழை தூறல் இனிப்ப கூட்டும்
புல் கூட துளிய ஏந்தி
கண்ணுக்கு விருந்தாக்கும்

சில்வண்டு சத்தமெல்லாம்
சில்லறை போல் விழுந்தோடும்
மொத்தமா பாக்கும் போதே
சொக்க வைக்கும்

திந்திதிதி நாதி
நாதி தினநிநாதி
திந்திதிதி நாதி
நாதி தினநிநாதி – telugubucket.com

சின்ன கடை வீதியில
சிலுந்து வந்த சேவல்
கோவப்பட்டு போன சேவல்
கோயாமு பெஞ்சவா
கோயாமு பெஞ்சவா

கோமூட்டி வாசலிலே
கொக்கருத்த சேவல்
கொக்கருத்தா சேவல்னு
கொள்ளை கொண்டதாரோ
கொள்ளை கொண்டதாரோ
கொள்ளை கொண்டதாரோ

மல காத்து மழை பேச
மனமெல்லாம் அது வீச
பூஞ்சோலை தல ஆட்ட
பூந்தேணி கூத்தாடா
இசை எல்லாம்… இங்கே தான்
உருவாகும் உரு மாறும்

ராகங்கள் தாளங்கள்
தன்னாலே பிறந்தோடும்
இங்க வாழும் நம்ம கூட்டம்
இங்கேயே சாகா எல்லாம் ஏங்கும்

பூமி எல்லாம்
பூக்கள் வண்ணம்
அல்லி விலையாட
கொஞ்சம் என்னும்

எல்லாமே பயணம் தானே
இன்பங்கள் துன்பங்கள்
ஒரு போது நிறுத்தாதே
நீ உன்ன தேடு

விடை இல்லா விடை தேடி
மலபாத உன்ன தேடி
வந்தோம் வருவோம்
விதிய தேடி

திந்திதிதி நாதி
நாதி தினநிநாதி
திந்திதிதி நாதி
நாதி தினநிநாதி

நெஞ்சவா போனா இடம்
எனக்கு தெரியலியே
எனக்கு தெரியலியே.. ..

En Seval Lyrics in English

Chinna Kada Veedhiyila
Silundhu Vandha Seval
Silundhu Vandha Sevalnu
Yetrukondadhaaro
Yetrukondadhaaro

Pasvaada Raayanukku
Nenthuvitta Seval
Nenthuvitta Seval

Sevalu Pona Idam
Enaku Theriyaadhu
Enaku Theriyaadhu

Mala Paadha… Mara Koottam
Mazha Megam… Vizhi Engum
Uyir Oorum… Udal Koorum
Vizhi Podhe… Mala Payanam

Kuyil Koovum… Sevigal Thedum
Malai Oram… Manam Pogum
Kan Aattum… Thisaigal Ellaam
Kanneeraa Panimoottam

Pachchai Neram
Pachchi Koottam
Paakkum Bodhe
Kulira Ootum

Mela Pogum Sooriyanum
Ullukkulla Vaara
Vazhiya Kekkum
Kannaadi Karkandaaga
Mazhai Thooral… Inippa Koottum
Pul Kooda… Thuliya Yendhi
Kannukku Virunthaakkum

Silvandu Saththamellaam
Sillarai Pol Vizhunthodum
Moththama Paakum Bodhe
Sokka Vaikkum

Chinna Kada Veedhiyila
Silundhu Vandha Seval
Kovapattu Pona Seval
Koyamu Penchaavaa
Koyamu Penchaavaa – telugubucket.com

Komootti Vaasalile
Kokkaruththa Seval
Kokkaruththa Sevalnu
Kollai Kondadhaaro
Kollai Kondadhaaro
Kollai Kondadhaaro

Mala Kaathu… Mozhi Pesa
Manamellaam Adhu Veesa
Poonjolai Thala Aatta
Poondheni Koothaada

Isai Ellaam… Inge Dhaan
Uruvaagum Uru Maarum
Raagangal Thaalangal
Thannaale Pirandhodum

Inge Vaazhum… Namma Koottam
Ingeye Saaga… Ellaam Yengum
Bhoomi Ellaam… Pookkal Vannam
Alli Vilaiyaada… Konjam Ennum

Ellaame Payanam Dhaane
Inbangal Thunbangal
Oru Podhum Niruththaadhe
Nee Unna Thedu
Vidai Illa… Vidaiya Thedi
Malapaadha Unna Thedi
Vandhome Varuvome
Vidhiya Thedi

En Seval Pona Idam
Enaku Theriyalu
Enaku Theriyalu.. ..

Song Credits:
Movie Name: Scene Number 62
Director: Adam Zamar
Producers: Nikhil Ramachandran & Venu G Ram
Singers: Velmurugan, Nanjamma
Music: GKV
Lyrics: Siva Prakasam S
Star Cast: Gokila Gopal, Kathiravan, Aishwarya Nandan
Music Lable & Source: MRT Music

En Seval Lyrics in Tamil – Scene Number 62

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Subscribe for latest updates

Loading

Anupama Parameswaran HD Images Cute & Hot Krithi Shetty Latest Photos – 10 Rashmika Mandanna CUTE & HOT Images Krithi Shetty Latest Images – Hot & Cute Rashmika Mandanna HOT Looks