Menu Close

Edhuvum Kedaikalana Lyrics – Vaisagh – 2022

Edhuvum Kedaikalana Lyrics – Vaisagh – 2022

Edhuvum Kedaikalana Song Lyrics written music composed and sung by Vaisagh.

கடலுக்குள்ள மீனா ஆக ஆச
நடந்துகிட்டே தூங்கனுன்னு ஆச
பறவ கிட்டே பாடனுன்னு ஆச
தவள கிட்டே பேசனுன்னு ஆச

ஆசையத்தான் அடக்க
கணக்கு போட்டு பாக்குரேன்
அடக்க நினைக்க
துடிக்ககிறது ஆசதானுங்க

ஆசையில்லா மனிதன் இங்க
யாரு காமிங்க
கவல கிடக்கு கண்டுக்காம
ஜாலி பன்ன டே

வலைய விரிச்சு வீசு
மாட்டுறது மாட்டும்
எதுவும் கிடைக்கலன்னா, (நக்கு)
வலைய விரிச்சு வீசு
மாட்டுறது மாட்டும்
எதுவும் கிடைக்கலன்னா, (நக்கு)

என்ன பாக்க… ஓடி வந்த
கடவுளந்தான் ஓடுறான்
மனசுக்குள்… பூட்டி வச்ச
ஆசைய இங்கு பாடுறேன்

கணக்கு போட்டு வாழ
ஒரு கால்குலேட்டர் தேடுறேன்
வெளிய சொல்… வார்த்த இல்ல
உள்ளுக்குள்ள வாடுறேன்

தம்மா துண்டு வயிறு
அது என்னம்மோ கேட்குது
காசு வந்த பின்னே
காலு இறக்க யில்லாம பறக்குது

எல்லாம் பாத்துட்டேன் டா
இனி நம்ம காலம் தான்டா
வந்தல மலை போனா
மயிருன்னு போடா

வலைய விரிச்சு வீசு
மாட்டுறது மாட்டும்
எதுவும் கிடைக்கலன்னா, (நக்கு)
வலைய விரிச்சு வீசு
மாட்டுறது மாட்டும்
எதுவும் கிடைக்கலன்னா, (நக்கு)

வலைய விரிச்சு வீசு
மாட்டுறது மாட்டும்
எதுவும் கிடைக்கலன்னா, (நக்கு).. ..

Edhuvum Kedaikalana Lyrics in English

Kadalukulla Meena Aaga Aasa
Nadanthunkite Thoongnonu Aasa
Parvai Kitta… Paadanonu Aasa
Thavalaikitta… Pesanomnu Aasa

Asaiyathan Adaka
Kanaku Potu Pakran
Adakka Nenalikka
Thudikaradhum Aasaithaunga

Aasayilla Manishan Inga
Yaaru Kaaminga
Kaalam Kedakku Kandukaama
Jolly Pannu De

Valayaiya Virichu Veesu
Maatradhu Maatum
Edhuvum Kedaikalanaa, (Nakku)
Valayaiya Virichu Veesu
Maatradhu Maatum
Edhuvum Kedaikalana, (Nakku)

Enna Paaka… Odi Vandha
Kadavulathan Oduran
Manasukkulla… Pooti Vechcha
Aasaya Inga Paaduran

Kanaku Potu Vaazha
Oru Calculator Theduran
Veliya Solla… Vaartha Illa
Ullukkula Vaaduran

Thammathoondu Vaayiru
Adhu Ennanamo Kekudhu
Kaasu Vandha Pinna
Kaalu Rekka Illama Parakudhu

Ellam Paathuten Da
Ini Namma Kaalam Thaanda
Vandha Mala Pona… Mairunu Poda

Valayaiya Virichu Veesu
Maatradhu Maatum
Edhuvum Kedaikalana, (Nakku)
Valayaiya Virichu Veesu
Maatradhu Maatum
Edhuvum Kedaikalana, (Nakku)

Valayaiya Virichu Veesu
Maatradhu Maatum
Edhuvum Kedaikalana, (Nakku).. ..

Edhuvum Kedaikalana Song Credits:
Director & Choreographer: Sandy
Singer: Vaisagh
Music: Vaisagh
Lyrics: Vaisagh
Music Label & Source: Think Music India

Edhuvum Kedaikalana Lyrics – Vaisagh – 2022

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Subscribe for latest updates

Loading