Menu Close

Chal Chakka Lyrics in Tamil – Gatta Kusthi – 2022

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Chal Chakka Lyrics in Tamil – Gatta Kusthi – 2022

(மலையாள கரையில
வலவிரிக்குன்ன கரலே)
(மடவாளின் போல்லுல்ல மிழி
இருக்குன்ன மயிலே)

இவ மிடுமிடிக்கி மிடுமிடிக்கி
இவ குயிலிமல மிடுமிடிக்கி
மலையாள கரையில
வலவிரிக்குன்ன கரலே

ஜல் சக்கா சினுக்கா
ஒரு சக்கர பொட்டலம் இருக்கா
டா டாக்கா டினுக்கா
ஒரு சந்தன பட்டையும் இருக்கான்

ஜல் சக்கா சினுக்கா
ஒரு சக்கர பொட்டலம் இருக்கா
டா டாக்கா டினுக்கா
ஒரு சந்தான பட்டையும் இருக்கான்

அம்மி மிதிச்சி… நடக்கிறியே
அருந்ததியா… ஜொலிக்கிறியே
கட்டிக்கிடவே… நினைக்கிறியே
கண்ண உருட்டி… மயக்குறியே

நீதான் இனி அவன் வாழ்க்க
கங்கானியா
இனி வெக்கத்த மறைக்கத்தான்
முந்தானையா

வெத்தல வெத்தல… தட்டுல வச்சு
மத்தளம் மத்தளம்… தட்டு முடிச்சு
மெட்டு இசையாட்டம்
ஒரு மொட்டு நடப்பாளே, ஆஹா

மங்கள குங்குமம்… நெத்தி நிலச்சு
நெஞ்சமும் நெஞ்சமும்… தட்டி முடிச்சு
பட்டு சேலையாட்டம்
ஒரு சிட்டு சிரிப்பாளே, ஆஹா

ஜல் சக்கா சினுக்கா
ஒரு சக்கர பொட்டலம் இருக்கா
டா டாக்கா டினுக்கா
ஒரு சந்தன பட்டையும் இருக்கான்

ஜல் சக்கா சினுக்கா
ஒரு சக்கர பொட்டலம் இருக்கா
டா டாக்கா டினுக்கா
ஒரு சந்தன பட்டையும் இருக்கான்

சினுங்கலும் தாளமடி
சிரிப்பது கோலமடி
நேரம் கொஞ்சம் பூசிக்கத்தான்
நிலா நிலா தேடுதே

தரை தொடும் நீளமுடி
தலையில கிரீடமடி
தினும் உன்ன கைப்பிடிக்கும்
கனா கனா தோனுதே

சிமிட்டும் கண்ணுக்குள்ள
சின்ன கதைய வக்கிறியே
வளவி சத்தத்துல
ஒரு வசியம் வக்கிறியே

சுண்டு விரல புடிக்கிறியே
சுத்தி வரவே நடக்குறியே
வந்த துணைய நினைக்கிறியே
உன்ன முழுசா மறைக்கிறியே

நீதான் இனி அவன் வாழ்க்க
கங்கானியா
இனி வெக்கத்த மறைக்கத்தான்
முந்தானையா

வெத்தல வெத்தல… தட்டுல வச்சு
மத்தளம் மத்தளம்… தட்டு முடிச்சு
மெட்டு இசையாட்டம்
ஒரு மொட்டு நடப்பாளே, ஆஹா

மங்கள குங்குமம்… நெத்தி நிலச்சு
நெஞ்சமும் நெஞ்சமும்… தட்டி முடிச்சு
பட்டு சேலையாட்டம்
ஒரு சிட்டு சிரிப்பாளே, ஆஹா

ஜல் சக்கா சினுக்கா
ஒரு சக்கர பொட்டலம் இருக்கா
டா டாக்கா டினுக்கா
ஒரு சந்தன பட்டையும் இருக்கான்

ஜல் சக்கா சினுக்கா
ஒரு சக்கர பொட்டலம் இருக்கா
டா டாக்கா டினுக்கா
ஒரு சந்தான பட்டையும் இருக்கான்

மலையாள கரையில
வலவிரிக்குன்ன கரலே
டா டாக்கா டினுக்கா
ஒரு சந்தான பட்டையும் இருக்கான்

மடவாளின் போல்லுல்ல மிழி
இருக்குன்ன மயிலே
டா டாக்கா டினுக்கா
ஒரு சந்தான பட்டையும் இருக்கான்

(ஜல் சக்கா சினுக்கா
ஒரு சக்கர பொட்டலம் இருக்கா).. ..

Chal Chakka Lyrics in English – Gatta Kusthi – 2022

(Malaiyaala Karaiyila
Valavirikkinna Karale)
Madavaalin Polulla Mizhi
(Irukkunna Maile)

Iva Midumidikki Midumidikki
Iva Kuyilimala Midumidikki
Malaiyaala Karaiyila
Valavirikkinna Karale

Chal Chakka Sinukkaa
Oru Sakkara Pottalam Irukka
Taa Takkaa Tinukkaa
Oru Santhana Pattaiyum Irukkaan

Sal Sakkaa Sinukka
Oru Sakkara Pottalam Irukka
Taa Takkaa Tinukkaa
Oru Santhana
Pattaiyum Irukkaan

Ammi Mithichchi… Nadakkiriye
Arunthathiyaa… Jolikkiriye
Kattikkidave… Nenaikkiriye
Kanna Urutti… Mayakkuriye

Neethan Ini Avan Vaazhkka
Gankaaniyaa
Ini Vekkattha Maraikkatthaan
Munthaanaiyaa

Vetthala Vetthala… Thattula Vachchu
Matthalam Matthalam… Thatti Mudichchu
Mettu Isaiyaattam… Oru Mottu Nadappaale, Ahaa

Mangala Kungumam… Netthi Nelachchu
Nenjamum Nenjamum… Thatti Mudichchu
Pattu Selayaattam… Oru Sittu Sirippaale, Ahaa

Sal Sakkaa Sinukkaa
Oru Sakkara Pottalam Irukkaa
Taa Takkaa Tinukkaa
Oru Santhana Pattaiyum Irukkaan

Chal Chakkaa Sinukkaa
Oru Sakkara Pottalam Irukkaa
Taa Takkaa Tinukkaa
Oru Santhana Pattaiyum Irukkaan

Sinungalum Thaalamadi
Sirippathu Kolamadi
Neram Konjam Poosikkatthaan
Nela Nelaa Theduthe

Tharai Thodum Neelamudi
Thalaiyila Greedamadi
Thenam Unna Kaippidikkum
Kana Kanaa Thonuthe

Simittum Kannukkulla
Chinna Kathaiya Vakkiriye
Valavi Shatthathula
Oru Vasiyam Vakkiriye

Sundu Verala… Pudikkiriye
Sutthi Varave… Nadakkuriye
Vantha Thonaiya… Nenaikkiriye
Unna Muzhusa… Markkiriye

Neethan Ini Avan Vaazhkka
Gankaaniyaa
Ini Vekkattha Maraikkatthaan
Munthaanaiyaa

Vetthala Vetthala… Thattula Vachchu
Matthalam Matthalam… Thatti Mudichchu
Mettu Isaiyaattam… Oru Mottu Nadappaale, Aaha

Mangala Kungumam… Netthi Nelachchu
Nenjamum Nenjamum… Thatti Mudichchu
Pattu Selayaattam… Oru Sittu Sirippaale, Ahaa

Sal Sakkaa Sinukkaa
Oru Sakkara Pottalam Irukkaa
Taa Takkaa Tinukkaa
Oru Santhana Pattaiyum Irukkaan

Sal Sakkaa Sinukkaa
Oru Sakkara Pottalam Irukkaa
Taa Takkaa Tinukkaa
Oru Santhana Pattaiyum Irukkaan

Malaiyaala Karaiyila
Valavirikkinna Karale
Taa Takkaa Tinukkaa
Oru Santhana Pattaiyum Irukkaan

Madavaalin Polulla Mizhi
Irukkunna Mayile
Taa Takkaa Tinukkaa
Oru Santhana Pattaiyum Irukkaan

(Sal Sakkaa Sinukkaa
Oru Sakkara Pottalam Irukkaa).. ..

Chal Chakka Song Credits:
Movie: Gatta Kusthi
Released Date: 02 December 2022
Director: Chella Ayyavu
Producers: Vishnu Vishal & Ravi Teja
Singer: Benny Dayal
Music: Justina Prabhakaran
Lyrics: Vivek
Star Cast: Vishnu Vishal, Aishwarya Lekshmi
Music Label & Lyrics Credit: Saregama Tamil

Chal Chakka Lyrics in Tamil – Gatta Kusthi – 2022

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading