Redmi TV జస్ట్ - 8000/-
Samsung Fridge 183 L జస్ట్ - 13000/-
LG వాషింగ్ మెషిన్ - జస్ట్ - 9000/-
Samsung phone at - 10000/-
realme Earbuds జస్ట్ - 900/-
Avalum Naanum Lyrics in Tamil – தமிழ்
ஆண் : அவளும் நானும்
அமுதும் தமிழும் அவளும்
நானும் அலையும் கடலும்
ஆண் : அவளும் நானும்
தவமும் அருளும் அவளும்
நானும் வேரும் மரமும்
ஆண் : ஆலும் நிழலும்
அசைவும் நடிப்பும்
அணியும் பணிவும்
அவளும் நானும்
ஆண் : அவையும் துணிவும்
உழைப்பும் தழைப்பும்
அவளும் நானும்
அளித்தலும் புகழும்
ஆண் : மீனும் புனலும்
விண்ணும் விாிவும்
வெற்பும் தோற்றமும்
வேலும் கூரும்
ஆண் : ஆறும் கரையும்
அம்பும் வில்லும் பாட்டும்
உரையும் நானும் அவளும்
ஆண் : { நானும் அவளும்
உயிரும் உடம்பும் நரம்பும்
யாழும் பூவும் மணமும் } (2)
ஆண் : அவளும் நானும்
தேனும் இனிப்பும் அவளும்
நானும் சிாிப்பும் மகிழ்வும்
ஆண் : அவளும் நானும்
திங்களும் குளிரும் அவளும்
நானும் கதிரும் ஒளியும்
ஆண் : அவளும் நானும்
அமுதும் தமிழும் அவளும்
நானும் அலையும் கடலும்
ஆண் : அவளும் நானும்
தவமும் அருளும் அவளும்
நானும் வேரும் மரமும்
ஆண் : ஆலும் நிழலும்
அசைவும் நடிப்பும்
அணியும் பணிவும்
அவளும் நானும்
ஆண் : அவையும் துணிவும்
உழைப்பும் தழைப்பும்
அவளும் நானும்
அளித்தலும் புகழும்
ஆண் : { அவளும் நானும்
அமுதும் தமிழும் } (2).. ..
Avalum Naanum Lyrics in English
Male : Avalum naanum
Amuthum thamizhum
Avalum naanum
Alaiyum kadalum
Avalum naanum
Thavamum arulum
Avalum naanum
Vaerum maramum
Male : Aalum nizhalum
Asaivum nadippum
Aniyum panivum
Avalum naanum
Avaiyum thunivum
Uzhaippum thazhaippum
Avalum naanum
Alithalum pugazhum
Male : Meenum punalum
Vinnum virivum
Verpum thotramum
Velum koorum
Aarum karaiyum
Ambum villum
Paatum uraiyum
Naanum avalum
Male : {Naanum avalum
Uyirum udambum
Narambum yaazhum
Poovum manamum} (2)
Male : Avalum naanum
Thenum inippum
Avalum naanum
Sirippum magizhvum
Avalum naanum
Thingalum kulirum
Avalum naanum
Kathirum oliyum
Male : Avalum naanum
Amuthum thamizhum
Avalum naanum
Alaiyum kadalum
Avalum naanum
Thavamum arulum
Avalum naanum
Vaerum maramum
Male : Aalum nizhalum
Asaivum nadippum
Aniyum panivum
Avalum naanum
Avaiyum thunivum
Uzhaippum thazhaippum
Avalum naanum
Alithalum pugazhum
Male : {Avalum naanum
Amuthum thamizhum} (2).. ..
Avalum Naanum Lyrics in Tamil – தமிழ்
ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.