Menu Close

Anbendra Mazhaiyilae Lyrics in Tamil

Anbendra Mazhaiyilae Lyrics in Tamil

Anbendra Mazhaiyilae Lyrics in Tamil

பெண் : அன்பென்ற மழையிலே
அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே
வைக்கோலின் மேலொரு
வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே
விண்மீன்கள் கண்பாா்க்க
சூாியன் தோன்றுமோ
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
கண்ணீாின் காயத்தை செந்நீாில்
ஆற்றவே சிசுபாலன் தோன்றினானே

பெண் : அன்பென்ற மழையிலே
அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே
அதிரூபன் தோன்றினானே
போா்கொண்ட பூமியில் பூக்காடு
காணவே புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே

Limited Offer, Amazon Sales
Fire-Boltt Smart Watch at Lowest Price
Buy Now

பெண் : கல்வாாி மலையிலே
கல்லொன்று பூக்கவும்
கருணைமகன் தோன்றினானே
நூற்றாண்டு இரவினை நொடியோடு
போக்கிடும் ஒளியாகத் தோன்றினானே
இரும்பான நெஞ்சிலும் ஈரங்கள் கசியவே
இறைபாலன் தோன்றினானே முட்காடு
எங்கிலும் பூக்காடு பூக்கவே புவிராஜன்
தோன்றினானே

பெண் : { அன்பென்ற மழையிலே
அகிலங்கள் நனையவே அதிரூபன்
தோன்றினானே அதிரூபன்
தோன்றினானே வைக்கோலின்
மேலொரு வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே வந்தவன்
மின்னினானே } (2).. ..

Anbendra Mazhaiyilae Lyrics in English

Female : Anbendra mazhaiyilae agilangal nanaiyavae
Adhiroopan thondrinaanae
Vaikkolin meloru vairamaai vairamaai
Vandhavan minninaanae
Vinmeengal kanpaarkka sooriyan thondrumo
Pugazhmaindhan thondrinaanae
Kanneerin kaayathai senneeril aatravae sisubaalan thondrinaanae

Female : Anbendra mazhaiyilae agilangal nanaiyavae
Adhiroopan thondrinaanae..adhiroopan thondrinaanae
Porkonda boomiyil pookkaadu kaanavae
Pugazhmaindhan thondrinaanae..pugazhmaindhan thondrinaanae

Female : Kalvaari malaiyilae kallondru pookkavum
Karunaimagan thondrinaanae
Nootraandu iravinai nodiyodu pokkidum
Oliyaaga thondrinaanae
Irumbaana nenjilum eerangal kasiyavae
Iraibaalan thondrinaanae
Mutkaadu engilum pookkaadu pookkavae
Puviraajan thondrinaanae

Limited Offer, Amazon Sales
Boult Earbuds at Just Rs.799
Buy Now

Female : {Anbendra mazhaiyilae agilangal nanaiyavae
Adhiroopan thondrinaanae..adhiroopan thondrinaanae
Vaikkolin meloru vairamaai vairamaai
Vandhavan minninaanae…vandhavan minninaanae} (2).. ..

Anbendra Mazhaiyilae Lyrics in Tamil & English

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
బిగ్గ్ బాస్ 8 తెలుగులో మీ ఫేవరెట్ కంటెస్టెంట్ ఎవరు ?

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Subscribe for latest updates

Loading