Menu Close

Thaniye Thananthaniye Lyrics in Tamil – தமிழ்

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Thaniye Thananthaniye Lyrics in Tamil – தமிழ்

ஆண் : { தனியே
தன்னன் தனியே
நான் காத்துக் காத்து
நின்றேன் நிலமே பொறு
நிலமே உன் பொறுமை
வென்று விடுவேன் } (2)

ஆண் : புரியாதா பேரன்பே
புரியாதா பேரன்பே ஓ தனியே
தனியே தனியே

ஆண் : ……………………………..

ஆண் : அக்டோபர் மாதத்தில்
அந்திமழை வானத்தில்
வானவில்லை ரசித்திருந்தேன்

ஆண் : அந்த நேரத்தில்
யாருமில்லை தூரத்தில்
இவள் மட்டும் வானவில்லை
ரசிக்க வந்தாள்

ஆண் : { ஓஹோ பப்பாய
ஆஹா பப்பாய } (2)

ஆண் : அக்டோபர் மாதத்தில்
அந்திமழை வானத்தில்
வானவில்லை ரசித்திருந்தேன்

ஆண் : அந்த நேரத்தில்
யாருமில்லை தூரத்தில்
இவள் மட்டும் வானவில்லை
ரசிக்க வந்தாள்

ஆண் : { அன்று கண்கள்
பார்த்துக் கொண்டோம்
உயிர் காற்றை மாற்றிக்
கொண்டோம் } (2)
{ ரசனை என்னும் ஒரு
புள்ளியில் இரு இதயம்
இணையக் கண்டோம் } (2)

ஆண் : நானும் அவளும்
இணைகையில் நிலா
அன்று பால்மழை
பொழிந்தது

ஆண் : தனியே
தன்னன் தனியே
நான் காத்துக் காத்து
நின்றேன் நிலமே பொறு
நிலமே உன் பொறுமை
வென்று விடுவேன்

ஆண் : புரியாதா

ஆண் : …………………….

ஆண் : என்னுடைய
நிழலையும் இன்னொருத்தி
தொடுவது பிழையென்று
கருதிவிட்டாள் ஒரு ஜீன்ஸ்
அணிந்த சின்னக்கிளி ஹலோ
சொல்லி கைகொடுக்க தங்கமுகம்
கருகிவிட்டாள்

ஆண் : { அந்த கள்ளி
பிரிந்து சென்றாள் நான்
ஜீவன் உருகி நின்றேன் } (2)

குழு : ………………………………

ஆண் : { சின்னதொரு
காரணத்தால் சிறகடித்து
மறைந்துவிட்டாள் } (2)
மீண்டும் வருவாள்
நம்பினேன் அதோ
அவள் வரும் வழி
தெரியுது

ஆண் : தனியே…
தனியே தன்னன் தனியே
நான் காத்துக் காத்து
நின்றேன் நிலமே பொறு
நிலமே உன் பொறுமை
வென்று விடுவேன்

ஆண் : புரியாதா
பேரன்பே புரியாதா.. ..

Thaniye Thananthaniye Lyrics in English

Male : { Thaniyae thannan thaniyae
Naan kaathu kaathu nindren
Nilamae poru nilamae un
Porumai vendru viduven } (2)

Male : { Puriyaadhaa ….. peranbae ….. } (2)
Oh thaniyae thaniyae thaniyae

Female : ……………………………………..

Male : October maadhadhil
Andhimazhai vaanathil
Vaanavillai rasithirundhen

Male : Andha nerathil yaarumillai
Dhoorathil ival matum
Vaanavillai rasika vandhaal

Male : { Oho papaaya aahaa papaaya } (2)

Male : October maadhadhil
Andhimazhai vaanathil
Vaanavillai rasithirundhen

Male : Andha nerathil yaarumillai
Dhoorathil ival matum
Vaanavillai rasika vandhaal

Male : { Andru kangal paarthu kondom
Uyir kaatrai maatri kondom } (2)
{ Rasanai ennum oru pulliyil
Iru idhayam inaiya kandom } (2)

Male : Naanum avalum inaigaiyil nila
Andru paalmazhai pozhindhadhu

Male : Thaniyae thannan thaniyae
Naan kaathu kaathu nindren
Nilamae poru nilamae un
Porumai vendru viduven

Male : Puriyaadhaa

Male : ……………………………………

Male : Ennudaiya nizhalaiyum innoruthi
Thoduvadhu pizhaiyendru karudhivitaal
Oru jeans anindha chinnakili
Hello solli kaikoduka thangamugam karugivitaal

Male : { Andha kalli pirindhu sendraal
Naan jeevan urugi nindren } (2) Chorus : …………..

Male : { Chinnadhoru kaaranathaal
Siragadithu maraindhuvitaal } (2)
Meendum varuvaal nambinen adho
Aval varum vazhi theriyudhu

Male : Thaniyae ………………..
Thaniyae thannan thaniyae
Naan kaathu kaathu nindren
Nilamae poru nilamae un
Porumai vendru viduven

Male : Puriyaadhaa ….. peranbae …..
Puriyaadhaa.. ..

Thaniye Thananthaniye Lyrics in Tamil – தமிழ்

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading